Atisô nướng với nước sốt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    605

VIP Mã số BS362

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 190 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9g
    18%
  • Fat 6g
    7.7%
  • Carbs 10g
    3.6%
  • Net Carbs 9.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng chảo, trộn Atisô với dầu, nước cốt chanh và các thành phần khác, trộn đều và nướng ở nhiệt độ 200°C (390°F) trong 30 phút

    Bước 2

    Chia Atisô và nước sốt ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây